มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ร่วมกับสำนักงานเขตหนองจอก ฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ร่วมกับสำนักงานเขตหนองจอก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กลุ่มบูราพยัฒค์ มูลนิธิอาสาหนองจอก และโรงเรียนมัธยมหนองจอก ขอเชิญชวนอาจารย์ ้เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา ศิษย์เก่าและบุุคคลทั่วไป ร่วมแปรอักษร จุดเทียน ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ในวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2559 ณ. สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัย