รศ.ดร. สัมพันธ์ พรหมพิชัยเข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร Satellite Engineering and Small Satellite

ระหว่างวันที่ 21 พฤษจิกายน  ถึงวันที่ 2 ธันวาคม 2559 รศ.ดร. สัมพันธ์ พรหมพิชัย จากภาควิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ได้เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร Satellite Engineering and Small Satellite ณ เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย